Chat hỗ trợ
Chat ngay
Loading...

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH GRENADA

  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 3-6 tháng
Xem Chi tiết

GRENADA

Visa E2 đến Mỹ: Nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ hay Grenada?

Xem Chi tiết

Ưu điểm khi xin Visa E2 thông qua Grenada

  • Hộ chiếu Grenada cho phép người sở hữu di chuyển đến 130 quốc gia mà không cần xin visa
Xem Chi tiết

USCIS thay đổi quy trình xét cấp thị thực EB-5

Theo chia sẻ của Phó Giám đốc USCIS, quy trình xử lý theo thứ tự “hồ sơ nộp trước được xử lý trước” (first in, first out) đã không còn phù hợp và cần được thay đổi nhằm đảm bảo tính công bằng cho các quốc gia không bị tình trạng tồn đọng hồ sơ. Đồng thời sự thay đổi phương thức xử lý này phù hợp với định hướng ban đầu của Quốc hội khi tạo ra chương trình nhằm tạo điều kiện nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện sớm được định cư Mỹ, cũng như thay đổi sẽ giúp các bước trong quy trình hoạt động của USCIS trở nên chặt chẽ và thống nhất hơn.

USCIS thay đổi quy trình xét cấp thị thực EB-5

Như vậy, đây là tin vui cho các nhà đầu tư EB-5 từ các nước chưa sử dụng vượt hạn mức thị thực năm (700 visa/năm) khi được ưu tiên xử lý đơn I-526 và nhận thị thực di dân. Tuy nhiên, thông báo không đề cập đến tình trạng xử lý cũng như dự đoán thay đổi sẽ có tác động ra sao đến các đương đơn đang chờ duyệt I-526 từ Trung Quốc, Việt Nam và Ấn Độ.

Phương thức xử lý mới dự kiến sẽ được áp dụng từ 31/03/2020. Và cơ quan phụ trách IPO sẽ có buổi giải đáp các thắc mắc liên quan vào 13/03/2020.