Chat hỗ trợ
Chat ngay
Loading...

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH GRENADA

 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 3-6 tháng
Xem Chi tiết

GRENADA

Visa E2 đến Mỹ: Nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ hay Grenada?

Xem Chi tiết

Ưu điểm khi xin Visa E2 thông qua Grenada

 • Hộ chiếu Grenada cho phép người sở hữu di chuyển đến 130 quốc gia mà không cần xin visa
Xem Chi tiết

1. Quyền lợi khi trở thành công dân Grenada

Trở thành công dân Grenada đồng nghĩa với việc nhà đầu tư được hưởng tất cả những quyền lợi như một người bản xứ, bao gồm:

 • Quyền công dân trọn đời và có quyền truyền lại quốc tịch cho các thế hệ con cháu trong tương lai (nhà đầu tư không cần phải cư trú hoặc có mặt tại đảo quốc)
 • Không phải đóng thuế tài sản, thuế quà tặng, thuế thu nhập hoặc thuế trên thặng dư vốn
 • Đầu tư bất động sản trị giá ít nhất 500.000 EUR, (~14 tỷ đồng) vào một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha và duy trì trong vòng 5 năm; hoặc
 • Quyền cư trú tại hầu hết quốc gia thành viên CARICOM tại bất kỳ thời điểm nào và không có giới hạn thời gian cư trú
 • Không yêu cầu nhà đầu tư phải cư trú tại đất nước
 • Tiền tệ được đổi thành đô la Mỹ một cách dễ dàng
 • Được miễn thuế khi giao dịch trong vùng Caribbean
 • Công dân Grenada có đủ điều kiện để xin thị thực đầu tư E-2 vào Mỹ.
 • Đương đơn sẽ được du lịch miễn thị thực đến 140 quốc gia khi trở thành công dân Grenada

 

2. Tối ưu lợi nhuận từ khoản đầu tư bất động sản ngành du lịch

Không đơn thuần là khoản đầu tư với mục đích nhập tịch Grenada, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tối ưu lợi nhuận khi đầu tư bất động sản ngành du lịch tại đảo quốc này. Grenada là một vùng đất giàu tiềm năng để phát triển du lịch với bãi biển đẹp, hệ sinh vật biển phong phú, các thác nước hùng vĩ… Do đó, việc đầu tư phát triển khu nghỉ dưỡng, khách sạn, dịch vụ giải trí, lặn biển… hứa hẹn sẽ mang lại một nguồn đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, số lượng du khách đến Grenada để du lịch nghỉ dưỡng đạt mức tăng trưởng đều vào mỗi năm. Mô hình kinh doanh bất động sản cho thuê lại được dự đoán sẽ có những bước tiến mạnh mẽ, qua đó đem lại nhiều cơ hội cho khoản đầu tư của nhà đầu tư.

3. Dự án đầu tư bất động sản nổi bật

a. Khu nghỉ dưỡng Six Senses La Sagesse

Six Senses là khu nghỉ dưỡng được xây dựng tại La Sagesse (Grenada), nơi được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất vịnh Caribbean. Khi tham gia đầu tư vào dự án bất động sản Six Senses với mức đầu tư tối thiểu 220.000 USD (~5,1 tỷ đồng), quý nhà đầu tư được hưởng lợi ích “kép”: sở hữu quyền công dân Grenada và trở thành cổ đông của khu nghỉ dưỡng Six Senses. Hơn nữa, nhà đầu tư còn có khả năng nhận được lợi tức dự kiến dao động từ 2-5%/năm.

b. Dự án Kimpton Kawana Bay

Nằm trên bờ biển Grand Anse dài 3km của Grenada, Kawana Bay Resort được thiết kế và trang bị nội ngoại thất của một khách sạn 5 sao sang trọng. Khu nghỉ dưỡng có 101 phòng gồm căn hộ Penthouse, phòng cao cấp hướng hồ bơi, phòng Studio.

Mức đầu tư tối thiểu là 350.000 USD (~8,1 tỷ đồng). Khi sở hữu bất động sản, nhà đầu tư sẽ được tận hưởng 2 tuần nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại đây.

 

 

Khu nghỉ dưỡng Kawana Bay đẳng cấp

 

 

c. Dự án căn hộ cao cấp Hideaway

Tọa lạc tại phía nam của Grenada, căn hộ cao cấp Hideaway nằm trong khu vực thiên nhiên ưu đãi ôn hòa. Dự án còn nằm ở vị trí thuận lợi khi chỉ cách sân bay quốc tế Maurice Bishop vài phút đi xe và nằm ngay cổng chính của trường đại học St. George nổi tiếng.

Dự án gồm 43 căn hộ sang trọng có diện tích từ 390 FT² đến 930 FT² (khoảng 36 đến 86 m²). Mỗi căn hộ sẽ được trang bị nội thất cơ bản và hệ thống ban công ngoài trời.

Mức đầu tư tối thiểu là 350.000 USD (tùy bất động sản) với lãi suất dự kiến 3-5%.

 

 

Dự án căn hộ cao cấp Hideaway nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi

 

4. Khách hàng thành công của Hà Giang Invest

Trong số các chương trình đầu tư nhập quốc tịch (CIP) trên toàn thế giới, thì chương trình nhập tịch Grenada hiện đang được nhiều nhà đầu tư hướng quan tâm với lợi thế có thể sinh sống và làm việc tại Mỹ cho cả gia đình thông qua hình thức đầu tư vào Thị thực E-2.

Với các lợi ích hấp dẫn mà tấm hộ chiếu Vàng Grenada mang lại, nhà đầu tư và gia đình có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối cho các yếu tố như xin visa cho mỗi lần đi nước ngoài, thuế, và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, đầu tư để kết nối ra thị trường quốc tế dễ dàng hơn.

Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong ngành luật di trú toàn cầu, tập đoàn luật Hà Giang Invest tự hào là đơn vị uy tín có thể giúp chuẩn bị những bộ hồ sơ hợp lệ và tốt nhất cho khách hàng và cả gia đình. Để hiểu rõ hơn về thông tin, điều kiện và thủ tục của các chương trình đầu tư nhập tịch Grenada hay bất kỳ quốc gia nào khác, vui lòng liên hệ ngay đến Chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN QUỐC TỊCH GRENADA

liên quan